Khách sạn Daewoo Hà Nội – Tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng Hà Nội

Khách sạn Daewoo Hà Nội – Tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng Hà Nội

Khách sạn Daewoo Hà Nội tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc tại ngay trung tâm thủ đô. Đây là một trong những khách sạn có thiết kế sang trọng, hiện đại và tầm nhìn bao quát toàn cảnh thủ đô tuyệt đẹp. Được thành lập năm 1996, khách sạn luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của du khách trong và ngoài nước.

khach san daewoo ha noi 5 sao

Là một trong những khách sạn có số lượng phòng lớn nhất thành phố, khách sạn Daewoo Hà Nội có 411 phòng được thiết kế sang trọng, hiện đại gồm phòng Deluxe, Grand Deluxe, Club, Gia đình. Đặc biệt, trong đó có 33 phòng Suite: Deluxe Suite, Club Suite, Senator Suite, phòng tổng thống và phòng hoàng gia. Tất cả phòng đều có cửa sổ lớn tầm nhìn hướng ra thành phố, hồ bơi trong khuôn viên khách sạn và hồ Thủ Lệ thơ mộng.

khach san 5 sao ha noi daewoo

Không chỉ cung cấp dịch vụ phòng nghỉ, khách sạn Daewoo Hà Nội còn là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện, hội nghị, hội thảo quốc tế. Với hội trường lớn có sức chứa lên đến 420 người, 13 phòng họp cao cấp sang trọng cùng khuôn viên hồ bơi thoáng mát, hứa hẹn đáp ứng mọi loại hình thức hội họp lớn nhỏ. Trang thiết bị hiện đại bao gồm âm thanh nổi, máy chiếu, micro không dây, màn hình lớn, bục, sân khấu, hoa, ánh sáng… Đội ngũ hậu cần cũng sẽ đảm đương công việc sắp xếp, bài trí theo ý của khách hàng, nhằm đem lại sự hài lòng và thành công cho sự kiện.

khach san daewoo ha noi 5 sao

Nhà hàng cafe Promenade trong khách sạn sẽ là nơi bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon phong cách Á, Âu và thuần Việt do chính đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy luôn sẵn sàng lên kế hoạch chi tiết thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, để chuyến đi du lịch hoặc công tác của bạn thành công tốt đẹp.

Địa chỉ khách sạn: 360 Kim Mã, Ba Đình, Tp.Hà Nội
Điện thoại: 04 3831 5000

Chia sẽ:

Để lại bình luận