Bạn đang có dự định đi du lịch Đà Lạt?

Bạn đang có dự định đi du lịch Đà Lạt?

Bạn đang băn khoăn về giá cả và muốn tìm kiếm một điểm dừng chân, nghỉ ngơi để hoàn thiện kế hoạch cho chuyến đi của mình. Vậy hãy thử tham khảo danh sách khách sạn Đà Lạt dưới đây để có thể lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp nhất nhé.

Nếu muốn nghỉ ngơi tại một nơi có kết cấu và không gian như một biệt thự, khu nghĩ dưỡng với phòng ốc hiện đại, sang trọng, nhà hàng và các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tích hợp… thì rất có thể bạn sẽ quan tâm đến các sách sạn như: Ngọc Lan Đà Lạt, Resort Bình An Village Đà Lạt, Ana Mandara Villlas Đà Lạt Resort & Spa hay Palace Đà Lạt… Đây đều là những khách sạn được xây dựng với quy mô lớn, đạt chuẩn từ 4 đến 5 sao. Chi phí phục vụ phòng ở những địa điểm này giao động tầm từ 1 triệu đến gần 3 triệu VNĐ trên một đêm. Tương ứng với số tiền đã bỏ ra, bạn sẽ thực sự hài lòng với vị trí, với các dịch vụ và cung cách phục phụ của các khách sạn thuộc loại này.

Nếu bạn có hứng thú với phong cảnh hữu tình, muốn tìm một vị trí ngay trung tâm để thuận tiện cho việc đi lại nhưng đồng thời cũng muốn tìm được những địa điểm tốt với mức giá bình dân để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi thì có lẽ sau đây sẽ là một vài gợi ý đáng lưu tâm. Đó là các khách sạn 2 sao khá nổi tiếng nằm ngay khu vực trung tâm như: PX Đà Lạt, Cẩm Đô Đà Lạt, Phố Núi Đà Lạt hay Kỳ Hòa Đà Lạt… Những khách sạn này dù có quy mô 2 sao nhưng từ vị trí cho đến các dịch vụ đi kèm vẫn rất ổn. Điều kiện về cơ sở vật chất và phục vụ đều rất tốt. Giá phòng ở những khách sạn này giao động trong khoảng từ 300.000VNĐ cho đến 585.000VNĐ.

Ngoài những khách sạn mà mình vừa liệt kê ở trên còn có rất nhiều khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt khác. Các bạn truy cập trực tiếp vào trang web… để xem thông tin, giá cả và đánh giá chất lượng phục vụ ở các khách sạn khác nhé. Bên cạnh thông tin về mức giá, chất lượng phục vụ, tiện ích đi kèm, nếu chọn phương pháp đặt phòng trực tuyến qua mạng internet tại trang web các bạn cũng có thể được giảm giá hoặc nhận được nhiều chế độ ưu đãi khác. Hy vọng những thông tin mà mình cung cấp một phần nào đó có thể giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn có một kế hoạch thật tốt và một kỳ nghỉ thật vui vẻ bên gia đình, người thân trong thời gian sắp tới.

Chia sẽ:

Để lại bình luận