CHIA SẺ KINH NGHIỆM NGHỈ CHÂN TẠI RESORT LAN RỪNG VŨNG TÀU

CHIA SẺ KINH NGHIỆM NGHỈ CHÂN TẠI RESORT LAN RỪNG VŨNG TÀU

Bạn nào đang có ý định du lịch Vũng Tàu thì thử tham khảo bài viết của mình xem sao nhé. Tại tháng rồi mình có ghé và nghỉ ngơi tại Resort Lan Rừng Vũng Tàu á.

Đến ở tại khu resort này là do sắp xếp của công ty nhưng do được thông báo sớm từ trước nên mình có tìm hiểu sơ bộ về thông tin của khách sạn này, mình sẽ post luôn trong bà để đỡ mất thời gian tìm kiếm thông tin của mọi người nhé.

Lan Rừng Vũng Tàu theo mình tìm hiểu thì là một khu nghĩ dưỡng 4 sao, nằm chính xác ở 3 – 6 đường Hạ Long, thành phố Vũng Tàu.

Giống như mấy bài đánh giá chi tiết ở trên mạng, các phòng ở đây có view cực đẹp nha. Tại đối diện khu nghĩ dưỡng là bãi biển, hai bên đường lại là cây cối xanh tươi nè.

Resort Lan Rừng Vũng Tàu

Mình thấy quy mô khách sạn khá lớn, phỏng ở thì cực kỳ hiện đại và đậm phong cách châu Âu luôn nhé. Ở khách sạn này thì từ các dịch vụ thông thường như điều hòa, internet, truyền hình cáp đến các dịch vụ cao cấp như spa, nhà hàng, phòng massage, phòng tắm hơi đều được tích hợp đầy đủ cả.

Resort Lan Rừng Vũng Tàu

Giá phòng trong 2 đêm mà mình ở là 843k. Mình có hỏi chị kế toán công ty thì được biết ngoài loại giá phòng loại thường như mình vừa trích giá ra ở đây còn có các loại phòng khác giao động từ 1 triệu đến 5 triệu tùy thuộc vào thiết kế phòng và view nhìn từ phòng ra nhé. Công nhận thấy giá chênh nhau đến 4 triệu cũng ghê thật nhưng ở phòng loại thường đã thấy thích lắm rồi, ở cái phòng 5 triệu chắc đã lắm luôn á. Tại phòng 5 triệu là Lan Rừng Suite Sea view mà bảo 😀 Các phòng trong tầm giá từ 1-5 triệu đều dành cho 2 người, nếu bạn nào dắt thêm con nhỏ thì sẽ tính thêm phụ thu từ 90k – 150k tùy thuộc chiều cao của bé nha.

Resort Lan Rừng Vũng Tàu

Hy vọng những thông tin mà mình cung cấp trong bài có thể giúp được phần nào cho các bạn. Chúc các bạn có một chuyến du hí Vũng Tàu thật vui vẻ nhé 😀

Chia sẽ:

Để lại bình luận