CHIA SẺ KINH NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG TẠI KHÁCH SẠN 3 SAO MONACO ĐÀ NẴNG

CHIA SẺ KINH NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG TẠI KHÁCH SẠN 3 SAO MONACO ĐÀ NẴNG

Những chia sẽ dưới đây là cảm nhận thực sự của mình khi trải nghiệm toàn bộ những dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ của khách sạn Monaco Đà Nẵng trong chuyến du lịch cùng gia đình hồi tháng 2/2015. Tuy nhiên do nhiều vấn đề thông tin chi tiết mình không thể nắm rõ nên mình xin phép được chêm xen các thông tin chi tiết về khách sạn này trên cách trang mạng để mọi người dễ dàng hình dung, nắm bắt hơn nhé.

Monaco Đà Nẵng theo trí nhớ của mình thì là một khách sạn ở ngay sát biển Mỹ Khê, Đà Nẵng, vì vậy mà việc dạo biển, ngắm biển mỗi sớm bình minh với hoàng hôn hết sức dễ dàng. Nếu bạn nào cũng yêu thích lãng mạn như mình thì chắc chắn sẽ thích vị trí của khách sạn này á. Thông tin địa chỉ cụ thể mình tìm được là tại lô số 24, đường Dương Đình Nghệ, An Cư 2, An Hải Bắc, thuộc địa phận của quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng. Từ vị trí này để đi ra sân bay hay phố cổ Hội An, nhà thờ đều không quá xa hay quá khó khăn. Tầm chừng 4km là tới hà.

Monaco Đà Nẵng

Khách sạn này có đến 11 tầng lận, hồi mình ở mình chọn tầng 10, vì vậy mà view nhìn từ trên cao xuống cực đẹp. Là khách sạn 3 sao nhưng mà các phòng từ không gian nghỉ ngơi cho đến phòng tắm bên trong của Monaco đều rất đẹp. Bên dưới là hình ảnh minh họa nè.

Monaco Đà Nẵng

Lúc đến đây do chưa có thời gian chuẩn bị kỹ nên toàn bộ hành trình của chuyến du lịch đợt đó gia đình mình đều nhờ khách sạn thiết kế, làm hộ. Nhân viên ở đây rất nhiệt tình, mình có đắn đo hay thắc mắc gì cũng được người ta tư vấn cụ thể, chi tiết lắm á.
Giá phòng thì cũng khá tương xứng với chất lượng. Phí phụ thu của trẻ em không cao quá, mình nhớ là khoảng 80k – 100k. Người lớn thì cũng chỉ 150k. Nhìn chung là chi phí rẻ hơn những khách sạn khác trong cùng vị trí và quy mô khá nhiều.

Monaco Đà Nẵng

Trên đây chỉ là quan điểm của mình. Về vấn đề lựa chọn với quyết định thì chắc chắn tùy thuộc rất nhiều vào sở thích với tình hình kinh tế của mỗi người nữa. Đợt kiếm phòng là mình kiếm trên trang yesgo.vn nè. Nếu mấy bạn muốn tìm hiểu thêm thì thử vào đó xem thử xem sao nha. 😀

Chia sẽ:

Để lại bình luận