CÓ NÊN CHỌN KHÁCH SẠN À LA CARTE KHI DU LỊCH ĐÀ NẴNG

CÓ NÊN CHỌN KHÁCH SẠN À LA CARTE KHI DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Tại thấy sắp đến là mùa du lịch, chắc cũng có nhiều bạn muốn làm chuyến du lịch Đà Nẵng. Bản thân mình thì lại từng có cơ hội nghỉ lại khách sạn À La Carte Đà Nẵng cách đây cũng không lâu. Vì vậy nên hôm nay tranh thủ làm bài này chia sẻ thông tin mà mình biết. Biết đâu có thể giúp ích được cho bạn nào đó nè.

Địa chỉ khách sạn thì lên các trang mạng search là thấy liền rồi nè. Mình không nhớ số cụ thể, chỉ nhớ là ở đường Dương Đình Nghệ, quận Sơn Trà thôi. Chỗ này khá gần với bãi biển Mỹ Khê – Hướng phòng và toàn bộ view từ khách sạn đều nhìn ra biển cả. Bởi thế nên mình thích lắm, sáng ngủ dậy, chiều hoàng hôn, tối trước khi đi ngủ… lãng mạn thôi rồi luôn.

 khách sạn À La Carte Đà Nẵng

À La Carte thì là khách sạn 4 sao nên ngoài cái phòng đẹp, sạch sẽ, gọn gàng, đầy đủ mọi vật dụng cần thiết ra thì chỗ này còn có mấy khu nhà hàng, cafe, dịch vụ giải trí các loại nữa. Về phần mình thì mình thích cảnh lãng mạn nên vẫn khoái cái nhà hàng, cafe ở đây hơn. Chiều tối ra đây ngồi, ngắm biển phải gọi là đẹp đến từng xăng ti mét luôn á.

 khách sạn À La Carte Đà Nẵng

Ở sân thượng của khách sạn còn có nguyên một cái hồ bơi lớn nữa, nhìn thích lắm, chỗ này mà thư giãn thì phải gọi là chuẩn tuyệt đối luôn, nhưng tại mình không biết bơi nên chỉ muốn dạo biển, ngắm hoàng hôn với bình minh thôi.

 khách sạn À La Carte Đà Nẵng

Về phòng nghỉ thì mình nhớ À La Carte có nhiều hạng phòng khác nhau lắm, tên gọi cũng phức tạp nữa nên không có nhớ rõ. Chỉ nhớ là tất cả các hạng phòng nếu có trẻ em đi kèm, không kê thêm giường thì phụ thu thêm 110k (trẻ trên 6 tuổi, dưới 12 tuổi), có kê thêm giường thì phụ thu như người lớn – 440k/giường/đêm.

 khách sạn À La Carte Đà Nẵng

Nhìn chung thì giá phòng ở đây sao với chất lượng mình đều thấy rất ổn. Tuy nhiên mình nghĩ bạn nào thực sự khó hoặc muốn tận hưởng mấy dịch vụ ở đây thì mới nên ưu tiên chỗ này. Chứ như mình chỉ ham đi chơi, dạo với ngắm biển thì cũng hơi phí. Rong ruổi cả ngày, tối về đặt lưng xuống ngủ không hà.
Trên chỉ là ý kiến của mình thôi. Lượm lặt được gì mấy bạn cứ tham khảo thử nhé.

Chia sẽ:

Để lại bình luận