Đặt Phòng Khách sạn qua mạng

Đặt Phòng Khách sạn qua mạng

Bạn đang muốn đi du lịch, bạn đã chọn được điểm đến và đang không biết chỗ nghỉ ngơi ở đấy có đảm bảo không. Ngày nay với sự ra đời của rất nhiều trang Web Đặt phòng khách sạn thì việc chọn chỗ nghỉ ngơi không còn là nỗi lo của rất nhiều người. Tuy nhiên, vẫn còn đó những vấn đề chưa rõ ràng: thực tế giá cả và chất lượng ở nhiều khách sạn không được như quảng cáo. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm để đặt phòng khách sạn qua mạng.

Đặt Phòng Khách sạn qua mạng

Nếu bạn đã họn được điểm đến thì sau đó bạn phải xác định được thời gian bạn ở đó là bao lâu, và nếu có thể thì bạn nên xác định luôn khách sạn mình sẽ nghỉ ngơi (tìm hiểu trước), bây giờ bạn cần:

Tìm hiểu giá

Hiện nay có rất nhiều Web đặt phòng khách sạn nên bạn cần phải chọn lựa kĩ càng, bạn nên xem nhiều web đặt phòng, nên so sánh giá. Có 2 cách để bạn có thể kiểm tra thông tin này: bạn vào trực tiếp trang Web của khách sạn muốn đến (nếu đã xác định được khách sạn) hoặc những trang Web trung gian (điển hình có yesgo.vn).

Liên hệ trực tiếp với khách sạn (nếu đã chọn được khách sạn)

Nếu bạn lo lắng về giá cả thì thì bạn nên liên hệ trực tiếp với khách sạn đó. Vì thường thì giá phòng ở trên các Website sẽ rẻ hơn giá thực tế, nếu đọ chênh lệch này không quá cao thì có thể chấp nhận được. Một vấn đề nữa là khi bạn llieen hệ trực tiếp thì có thể có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá mà các Website cập nhật chưa kịp, vậy nên nếu đã chọn được khách sạn rồi thì hãy nhấc điện thoại lên đi nhé.

Cách thức thanh toán

Hiện nay hầu hết các trang Web đặt phòng khách sạn quốc tế đều yêu cà bạn phải có thẻ tín dụng quốc tế, một vài Web chấp nhận thanh toán qua  ATM. Có nhiều cách thanh toán (tùy vào yêu cầu của Web): một số trang Web bắt bạn phải thanh toán trước toàn bộ số tiền hoặc cũng có những trang web chỉ yêu cầu bạn thanh toán trực tiếp với khách sạn sau khi trả phòng, cho nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ vấn đề này nhé.

Chia sẽ:

Để lại bình luận