KINH NGHIỆM THUÊ KHÁCH SẠN KHI ĐI DU LỊCH ĐÀ NẴNG

KINH NGHIỆM THUÊ KHÁCH SẠN KHI ĐI DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Sau đợt tết nguyên đán vừa rồi mình cùng gia đình có thực hiện một chuyến du lịch Đà Nẵng kéo dài 3 ngày 2 đêm. Suốt chuyến đi đó nhà mình đã ở tại khách sạn Brilliant Đà Nẵng và thực sự cảm thấy khá hài lòng. Hôm nay tranh thủ thời gian rảnh rổi, mình lên đây chia sẻ suy nghĩ sau chuyến đi để những ai có dự định đi du lịch trong dịp lễ sắp đến tham khảo thêm nè.

khach_san_brilliant_da_nang

Nhà mình chọn Brilliant vì nó nằm ở ngay trên đường Bạch Đằng, thuộc địa phận Quận Hải Châu. Địa chỉ cụ thể là 162 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng. Tại con đường này nghe đồn là đẹp nhất Đà Nẵng, nó nằm ven sông Hàn, đã vậy lại còn gần sân bay, chợ Hàn với mấy điểm du lịch khác nữa. Tính ra ở đây đi đâu cũng tiện.

khach_san_brilliant_da_nang

Vào ở rồi mới thấy, đúng là khách sạn 4 sao có khác, phòng nghỉ đẹp và tiện nghi lắm, không khác gì ở nhà cả, có khi còn hơn nhiều nữa á. Do trong khách sạn có luôn nhà hàng với khu ăn uống nên sáng hoặc trưa nắng chưa muốn ra ngoài mình vẫn có thể dắt mấy nhóc xuống đây ăn luôn cho tiện. Đi chơi về mà mệt nghe bảo còn có dịch vụ xông hơi, massage các loại nữa, thấy cũng thích lắm.

khach_san_brilliant_da_nang

Tiếp đến là cái khoản thuê phòng. Nhà mình có 2 nhóc, 1 nhóc 8 tuổi, 1 nhóc thì mới 2 tuổi thôi. Với nhóc 2 tuổi thì do còn nhỏ nên người ta tính chung một giường của mình với ông xã. Hạng phòng mình thuê là Extra beb giá 650k/đêm cho 2 vợ chồng, nhóc nhỏ với phần ăn sáng đầy đủ. Đến nhóc lớn thì do trên 6 tuổi, dưới 12 tuổi nên mình phải bổ sung phí phụ thu 170k giường kèm suất ăn sáng cho bé.

khach_san_brilliant_da_nang

Nhìn chung về giá cả, tiện nghi trong phòng, rồi cả dịch vụ bên ngoài, chất lượng phục vụ ở chỗ này mình đều thấy rất hài lòng. Tính ra giá như vậy là khá ổn chứ không có mắc nè. Cái này là do cảm nhận của mình trong chuyến đi vừa rồi thôi. Có gì mọi người góp ý, trao đổi thêm nha.

Tại ham đi chơi là chính nên mình không có thời gian chụp hình, mượn tạm mấy tấm hình trên mạng up vào cho nó phong phú nha 😀

Chia sẽ:

Để lại bình luận