Novotel Đà Nẵng – kinh nghiệm ở khách sạn 5 sao giá tốt

Novotel Đà Nẵng – kinh nghiệm ở khách sạn 5 sao giá tốt

Năm ngoái, trong đợt công tác do công ty phân công mình có ở lại tại Novotel Đà Nẵng, thấy đây là khách sạn 5 sao nhưng chi phí lại không quá cao nên hôm nay tranh thủ thời gian viết bài để chia sẻ cùng mọi người nè.

Novotel Đà Nẵng

Novotel thì là khách sạn 5 sao ở gần sông Hàn á. Đặc điểm nổi bật ở chỗ này ngoài mấy khoản vị trí đẹp ra thì có lẽ là cách thiết kế, nghe nói đây được xếp vào hạng 1 của danh mục các tòa nhà cao tầng nhất miền trung á. Lối thiết kế ở đây cũng hiện đại hơn nhiều chỗ lắm, đây chắc phải gọi là khu nghĩ dưỡng phức hợp đúng hơn là một khác sạn 5 sao đơn thuần. Vì vậy mà mấy khoản thư giãn, nghỉ ngơi là cực sướng. Spa, hồ bơi ngoài trời, nhà hàng, massage, phòng họp, dịch vụ cưới hỏi, cái nào cũng thấy có và được xây dựng quy mô cả.

Novotel Đà Nẵng

Về quy mô, số phòng của khách sạn thì mình thấy siêu lớn. Hỏi lễ tân thì được biết ở đây có đến hơn 300 phòng nghỉ lận. Phòng nào cũng được lắp đặt tiện nghi đầy đủ, cao cấp hết. Còn có thêm cả báo miễn phí với có sẵn dụng cụ pha trà, cà phê để mình ngồi nhâm nhi tám chuyện nữa.
Do mình đi công tác nên không rõ khoản du lịch thì thế nào. Nhưng quan sát kỹ thì mình có thấy khá nhiều gia đình, nhóm bạn bè đến đây rồi nhờ khách sạn hỗ trợ, tư vấn hoặc thiết kế tua du lịch luôn.

Novotel Đà Nẵng

Giá phòng ở đây mình nói là tốt vì phụ thu giường phụ chỉ có 849k, giường trẻ em thấp hơn nữa, chừng 730k. Độ tuổi quy định cho trẻ em ở đây cũng dễ hơn nhiều khách sạn khác nữa, dưới 16 tuổi là được rồi.

Bữa nay là mùa du lịch, mình thấy nhiều trang có triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lắm, mấy bạn nếu có ý định đi du lịch Đà Nẵng thì thử tìm hiểu thêm xem sao nha.

Chia sẽ:

Để lại bình luận