Premier Village Đà Nẵng – Đi một lần là nhớ mãi

Premier Village Đà Nẵng – Đi một lần là nhớ mãi

Đợt nghĩ lễ 30/04 năm ngoái mình với gia đình đi Đà Nẵng chơi rồi thuê phòng nghỉ ở Premier Village nè. Đúng là đi một lần là nhớ mãi luôn á.

Hồi đó cũng chỉ tình cờ qua sự giới thiệu của mấy đứa bạn mà mình chọn khách sạn này thôi, đến khi ở xong, về rồi mới tranh thủ thời gian tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về nó.

premier_village_danang_resort

Nói chung là Premier Village là khách sạn 5 sao nên từ chất lượng phục vụ cho đến cách bài trí, sắp đặt các thứ không chê vào đâu được. Tại khách sạn cũng nằm hoàn toàn trong khu vực bãi biễn Mỹ Khê luôn nên view nhìn từ đây ra phải nói là cực đẹp luôn, nhìn ra là thấy biển y như trên mấy trang tin du lịch hay mấy bộ phim truyền hình í. Theo mình nhớ thì hình như khách sạn này nằm trên đườn Võ Nguyên Giáp thì phải.

premier_village_danang_resort

Về cấu trúc, bố cục bên trong khách sạn thì mình thấy kết cấu rất đẹp, có tầm nhìn ra vườn, rồi cả tầm nhìn ra biển. Kiểu một mặt nhỉn ra là thấy biển, thấy gần lắm, cảm giác như đang ở luôn trên biển á. Đã vậy ở đây còn có khu nhà bếp nhìn hiện đại lắm, nấu nướng, tiệc tùng cùng bạn bè là đã lắm luôn.

Về phần giá cả thì do đợt đặt phòng năm ngoái thì mình đặt trực tuyến qua trang tin điện tử: yesgo.vn có kèm theo chương trình khuyến mãi. Theo mình nhớ thì hình như đặt ở đó người ta có hỗ trợ luôn phần đặt tour du lịch, đổi trả, hủy phòng không tính phí trong thời ghạn 10 ngày. Nhà mình có một bé đi cùng trên 12 tuổi nên tính phụ thu thêm như người lớn luôn. Tầm 1 triệu phụ thu của bé trên một đêm thì phải.

Nhìn chung, do khách sạn này là năm sao, thiết kế khá ổn, hồ bơi, nhà hàng hay mấy phòng tập các thể loại đều có đủ nên mình thấy chất lượng so với mức giá khá ổn. Hơi nặng tiền một xíu nhưng đúng là năm ngoái quyết định chi xong mình không hề hối hận. Cảm thấy rất hài lòng, đến giờ vẫn còn giữ được những ấn tượng rất đẹp.

Chia sẽ:

Để lại bình luận