TỔNG HỢP GIÁ KHÁCH SẠN Ở ĐÀ LẠT NĂM 2014 TỪ CAO VỀ THẤP

TỔNG HỢP GIÁ KHÁCH SẠN Ở ĐÀ LẠT NĂM 2014 TỪ CAO VỀ THẤP

Đà Lạt vừa có khí hậu mát mẻ, chiều lòng người, lại vừa có nhiều cảnh đẹp, nhiều món ăn ngon… Bởi thế cho nên cứ mỗi lúc rảnh rổi là mình lại cùng mấy đứa bạn thân lên mạng lùng sục khắp các trang mạng giá khách sạn ở Đà Lạt 2014, cùng nhau lên danh sách và kế hoạch cho chuyến du lịch bụi ngắn hạn ở thành phố đầy thơ mông này.

Ngót cả tuần trời tìm kiếm, bọn mình cũng tìm được khoảng 3 khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt trong năm 2014. (Hy vọng trong năm nay giá cả cũng không chênh lệch mấy so với năm trước)

Đầu tiên là Khách sạn Sen vàng Đà Lạt

Cái này thì giá cả nhỉn hơn cả. Tầm 360k/phòng/đêm. Cũng là một điểm nghỉ chân với vị trí thuận lợi do cùng nằm trong khu chợ.

Tiếp đến là khách sạn I Hotel

Cái này thì nằm ở số 57 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Đà Lạt – Lâm Đồng. Ngay trung tâm thành phố nên đi lại mua sắm hay chơi bời gì cũng không cần phải đắn đo nè. Giá phòng ở đây cũng khá ổn, tầm 300k/đêm.

Cuối cùng, tiết kiệm chi phí hơn cả thì có lẽ là My Dream 2 Đà Lạt

Cái này chỉ có 180k/đêm/phòng thôi nên có thể để dành chi phí cho rất nhiều khoản ăn chơi khác. Khách sạn My Dream 2 có giá khá ổn và nằm trên đường Nguyễn Văn Trỗi – cũng ngay trong khu chợ nên khỏi lo lắng chuyện đi lại nhé.

Do tụi mình đặt yếu tố kinh tế và vị trí lên hàng đầu, sau đó mới đến khoản tiện nghi dịch vụ tiện ích bên trong nên cả 3 khách sạn kể trên đều có tầm giá tương đối bình dân. Giao động trong tầm khoảng từ 180k đến 360k.

Dù không quá sang trọng, cầu kỳ, kiểu cách nhưng 3 khách sạn này vẫn đảm bảo đủ một giấc ngủ sâu, thoải mái để kéo đủ cót cho những ngày tham quan vui chơi vui vẻ nhé 😀

Chia sẽ:

Để lại bình luận