TRẢI NGHIỆM Ở KHÁCH SẠN OCEAN SIDE VŨNG TÀU

TRẢI NGHIỆM Ở KHÁCH SẠN OCEAN SIDE VŨNG TÀU

Khách sạn Ocean Side Vũng Tàu giờ nhắc đến tên mình vẫn còn nhớ nè. Tại hồi cuối năm rồi, ngay đợt giáng sinh mình cùng mấy đứa bạn có đi Vũng Tàu chơi, kiếm hoài rồi cũng chọn khách sạn này làm chỗ nghĩ chân. Thấy giá cả và chất lượng cũng tạm ổn nên bữa nay lên làm bài review chi tiết hơn cho mọi người tham khảo nè.

Khách sạn này thì là khách sạn 3 sao nằm ở khu vực đường Thùy Vân, ở số mấy thì tại lâu rồi mình cũng không nhớ rõ nữa. Chỉ nhớ là nó nằm cách đường Thùy Vân tầm 100m, ở khu vực Bãi Sau thôi nè.

Khách sạn có diện tích khá lớn, phòng ốc thì theo mình đánh giá là kiểu cách thiết kế khá đẹp, hợp nhãn. Trong giá phòng đã bao gồm luôn phần tiền ăn sáng nên mấy đứa mình cũng thường ăn tại đó luôn, không ra ngoài nhiều. Theo đánh giá của mình thì buffet sáng ở đây ăn cũng khá hợp vị.

Khách sạn Ocean Side Vũng Tàu

Các tiện nghi bên trong phòng rất đầy đủ từ tủ lạnh, tivi, báo đến điều hòa nhiệt độ nhé. Khách sạn phục vụ 24/24h lận nên bữa nào mà ham chơi về trễ mình cũng không lo làm phiền người ta hay bị người ta nhốt ở ngoài nữa 😀

Khách sạn Ocean Side Vũng Tàu

Về khoản giá phòng thì mình nhớ có 5 mức giá giao động từ 670k đến 1.600k chia thành hai loại: loại phòng 2 người và loại phòng dành cho 4 người.

Lúc đi bọn mình chỉ thuê một phòng, nhưng vẫn dư một người nên bị tính tiền phụ thu thêm 250k cho một đêm. Người ta có kê thêm nệm cho mình luôn nhé.

Mấy thông tin này là thông tin mình đi trong đợt cuối năm vừa rồi, nhưng tháng rồi nhỏ bạn mình có đi lại thì vẫn nghe bảo giá phòng không có gì thay đổi thì phải. Hy vọng bài viết của mình có ích cho các bạn. Chúc các bạn có một chuyến du lịch thật vui vẻ nha 😀

Chia sẽ:

Để lại bình luận